085-412-5124

เผยโฉมโชว์รูมใหม่ของเกีย รามอินทรา

News & Events

เกียรามอินทรา พร้อมเปิดโชว์รูมในภาพลักษณ์ใหม่ สวยงาม อบอุ่น ตามรูปแบบมาตรฐานใหม่ Kia Corporate Identity Design มุ่งเน้นให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน

รูปแบบโชว์รูมใหม่ ออกแบบโดยใช้ concept " opposite united" เป็นการผสมผสานความแตกต่างระหว่างความทันสมัยและความอบอุ่นเข้าด้วยกัน
การออกแบบแสดงถึงความตั้งใจของเกีย ที่จะมอบให้ลูกค้า รู้สึกอบอุ่น สบายๆ เมื่อเข้ามาในโชว์รูม โดยการใช้ผลิตภัณฑ์หรือโทนสีไม้ เพื่อให้ความรู้สึกอบอุ่นเสมือนบ้าน
โชว์รูแบ่งออกเป็นสองส่วนหลักๆคือ
1.โซนแสดงรถยนต์ จะเป็นโทนสีดำ สีเทา รวมถึงการดีไซน์ที่เรียบหรูดูทันสมัย
2. ส่วนรับรองลูกค้า เน้นวัสดุ หรือสี เป็นโทนไม้ สีเขียว เหลือง หรือเทา และการออกแบบที่เป็นทรงโค้งเพื่อเน้นความอบอุ่น มอบความรู้สึกสบายๆให้ลูกค้าระหว่างการดูรถยนต์หรือเข้ารับบริการค่ะ
นอกจากการปรับภาพลักษณ์ใหม่ในส่วนของโชว์รูมและศูนย์บริการแล้ว Kia รามอินทรา ยังคงมุ่นเน้นการให้บริการ ที่สร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการรถทดลองขับถึงบ้าน การจัดส่งมอบรถใหม่ถึงบ้านและที่ทำงานลูกค้าด้วยรถสไลด์ตู้ทึบติดแอร์ ที่มีมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว รวมทั้งการอำนวยความสะดวกในส่วนของการบริการหลังการขาย การนำรถเข้าเช็คระยะและตรวจซ่อม ด้วยแอปพลิเคชั่น Kiaramintra.com ซึ่งลุกค้าสามารถเข้าใช้แอปพลิเคชั่นเพื่อจองนัดหมายนำรถเข้ารับบริการ และนัดหมายจองคิวทดลองขับล่วงหน้าได้ทุกวัน
ในส่วนของรถทดลองขับ เกียรามอินทรา ยังให้บริการรถทดลองขับสำหรับ Kia Carnival ทั้ง 2 รุ่น
The Kia Carnival รุ่น EX ราคา 2,234,000 บาท
The Kia Carnival รุ่น SXL ราคา 2,594,000 บาท
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร. 02-943-7111 , 061-414-4700
www.kiaraminthra.com