085-412-5124

About

โชว์รูม ศูนย์ KIA สาขา กรุงเทพ ประเทศไทย

 

“ KIA Raminthra Smile Service เราบริการด้วยรอยยิ้ม “

ศูนย์ KIA กรุงเทพ

โชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานรถยนต์เกียที่แรกย่านถนนรามอินทรา 14

เกีย รามอินทรา โชว์รูม KIA และศูนย์บริการมาตรฐาน โดยได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่าย รถยนต์ KIA อย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมด้วยศูนย์บริการมาตรฐานที่ให้บริการตรวจซ่อมรถยนต์เกียทุกรุ่น ( Authorized kia dealer & Kia Service Center )

เกียรามอินทรา ดำเนินงานและบริหารงานโดย บริษัทตระการยนต์ จำกัดตั้งอยู่บนถนนรามอินทรา14 ซึ่งเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐาน KIA สาขาแรก ในย่านถนนรามอินทรา กรุงเทพฯ ตามรูปลักษณ์โชว์รูมรถยนต์เกียทั่วโลก โดยมุ่งเน้นถึงการให้บริการลูกค้าเป็นสำคัญ ภายใต้แนวคิด

“สร้างความอบอุ่น ดูแลลูกค้าให้เหมือนเป็นครอบครัวของเรา” มุ่งเน้นการให้บริการอย่างครบวงจร ทั้งในส่วนของแผนกขายและบริการ โดยมีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายหลักที่อยู่ในย่านชานเมืองและปริมณฑล โซนฝั่งตะวันออกของกรุงเทพฯ ซึ่งมีทั้งลูกค้าทั่วไป ครอบครัว บริษัท ห้างร้าน และโรงงานที่อยู่ในแถบชานเมือง

เกียรามอินทรา ให้บริการจำหน่ายรถยนต์เกียทุกรุ่น พร้อมเปิดให้บริการทุกวัน ทั้งในส่วนของแผนกขายและเซอร์วิส

เวลาทำการ
จ-เสาร์ 08.30-17.30น.
อาทิตย์ 10.00-16.00 น.

ติดต่อแผนกขายและทดลองขับรถยนต์เกีย
02-943-7111 ต่อ 221-222-223

ติดต่อแผนกอะไหล่และเซอร์วิส
02-943-7111 ต่อ 113-114 331


รางวัล

รถยี่ห้อ KIA

โชร์รูม KIA

KIA รามอินทรา ครองแชมป์เป็นโชว์รูมผู้จำหน่าย รถยนต์เกียยอดเยี่ยม 2 ปีซ้อน

โชว์รูม KIA รามอินทรา ครองแชมป์ผู้จำหน่ายรถยนต์เกียยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน ด้วยการชูกลยุทธ์การบริการหลังการขายด้วยเทคโนโลยียุคดิจิตอล 4.0

KIA รามอินทรา โชว์ศักยภาพผู้จำหน่ายรถยนต์ KIA ยอดเยี่ยม ด้วยการทำสถิติยอดขายรถยนต์ KIA ประเทศไทย รวมในปี 2018 สูงสุดเป็นอันดับ1 ครองแชมป์เป็นปีที่2 ติดต่อกันจากปี2017 พร้อมเดินหน้าปรับแผนการให้บริการหลังการขายครบวงจร นำเทคโนโลยีที่ทันสมัยในยุคดิจิตอลเข้ามารองรับเพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น “เน้นดูแลลูกค้าเสมือนคนในครอบครัวเกียรามอินทรา” พร้อมตั้งเป้ายอดขายรถ Kia Grand Carnival ปี 2019 รวม 300 คัน

ศูนย์ซ่อม KIA

เราให้ความสำคัญกับการดูแลลูกค้า มีบริการหลังการขายอย่างต่อเนื่อง มุ่งเน้นให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย รวดเร็ว ประหยัดเวลา พร้อมวางแผนการพัฒนาการให้บริการ ด้วยการนำเทคโนโลยียุคดิจิตอลเข้ามาปรับปรุงการบริการในด้านต่างๆ

ทั้งการจัดทำ Web online การสร้าง Application Kia Raminthra รองรับการเชื่อมต่อระหว่างลูกค้ากับโชว์รูมและศูนย์บริการ อาทิ การจองคิวรถทดลองขับ Test Drive การรับข้อมูลรถยนต์ การจองคิวนำรถเข้าซ่อมและตรวจเช็คสภาพรถยนต์ KIA

ซึ่งลูกค้าสามารถดาวโหลด Application Kia Raminthra เพื่อเข้าทำรายการต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องเดินทางมายังโชว์รูมและศูนย์บริการ ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางให้ลูกค้าได้อีกทางหนึ่ง

นอกจากการพัฒนาและปรับปรุงการให้บริการแล้ว KIA รามอินทรา ยังได้ลงทุนปรับแต่งรูปลักษณ์โชว์รูมใหม่ ให้ดูสวยงาม ทันสมัย ทั้งภายนอกภายใน เพื่อรองรับปริมาณลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการมากขึ้นอย่างต่อเนื่องอีกด้วย


การบริการหลังการขาย

KIA สาขากรุงเทพ

ศูนย์ซ่อม KIA กรุงเทพ

การบริการหลังการขายของ ศูนย์ KIA กรุงเทพ สาขารามอินทรา

ส่วนด้านของบริการหลังการขาย โชว์รูมและศูนย์บริการ KIA รามอินทรา เน้นให้บริการเพื่อสร้างความประทับใจและความเชื่อมั่นให้ลูกค้าภายใต้หลักการ “เกียรามอินทรา เราพร้อมบริการด้วยรอยยิ้ม“ “Kia Raminthra Life Style Service with a Smile” ศูนย์ซ่อม Kia Raminthra สามารถรองรับและให้บริการรถยนต์ KIA ทั้งรถ KIA รุ่นใหม่และเก่า ได้มากกว่า 20 คันต่อวัน ด้วยเครื่องมือตรวจวิเคราะห์ปัญหารถยนต์ที่ทันสมัย รวมทั้งโปรแกรมคอมพิวเตอร์ซอฟแวร์ที่ทำให้การตรวจวิเคราะห์ปัญหาทางด้านเทคนิคมีความแม่นยำ รวดเร็ว พร้อมทีมช่างเทคนิคที่มีความชำนาญและมากประสบการณ์ สร้างความเชื่อมั่นในการดูแล ตรวจเช็ค และซ่อมรถยนต์ของลูกค้าทุกคัน ด้วยการบริการหลังการขายอย่างต่อเนื่อง แบบ Kia Private Service

บริการช่วยเหลือพิเศษ

  • Kia Roadside Emergency Service 24 Hrs. Tel.085-4125124 บริการรถฉุกเฉินนอกสถานที่ 24 ชม. ในกรณีรถเสียหรือเกิดอุบัติเหตุ
  • Kia Technical Service 24 Hrs. Tel.085-4125124 จัดช่างเทคนิคให้บริการตอบปัญหาด้านเทคนิครถยนต์กรณีรถเสีย หรือลูกค้าเกิดเหตุขัดข้องด้านเครื่องยนต์ ซึ่งจะช่วยให้   ลูกค้าสามารถแก้ปัญหาได้ในเบื้องต้น
  • KIA Warranty การรับประกันตัวรถ Kia สร้างความมั่นใจด้วยการรับประกัน 5 ปี 150,000 กิโลเมตร (Years Warranty or 150,000 km)    แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน

 

Image Gallery